เลือกหน้า

PROGRAM

 

รักษาฝ้ากระ

รักษาฝ้ากระ

รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวขาวใสเรียบเนียน    ไม่ว่าใคร ก็อยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ แต่พออายุเริ่มมากขึ้นผิวที่เคยสดใส ก็เริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลง ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ มาก่อกวนผิว     ฝ้า กระ...

อ่านเพิ่มเติม
รักษาสิว

รักษาสิว

รักษาสิวตรงจุด สิวหาย ไม่เลี้ยงไข้       สิวปัญหากวนใจสาวๆ หนุ่มๆ ที่เผลอแปปเดียว จากตุ่มอุดตันเล็กๆ ก็กลายเป็นตุ่มใหญ่ บางครั้งเกิดการอักเสบที่ผิว ซึ่งสิวเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น การอุดตันของต่อมไขมันแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการอักเสบ สิวฮอร์โมน พันธุกรรม...

อ่านเพิ่มเติม
ร้อยไหม

ร้อยไหม

   ยกกระชับหน้าด้วย "การร้อยไหม" นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่กำลังนิยมกันอย่างมาก นอกจากจะช่วยยกกระชับผิวหน้าได้แล้ว ยังช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดเรือนริ้วรอย และปรับรูปหน้าให้ดูเรียววีเชฟ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายไม่สูง ผลข้างเคียงน้อย การทำไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องพักฟื้น...

อ่านเพิ่มเติม
ฟิลเลอร์ (Filler)

ฟิลเลอร์ (Filler)

ฟิลเลอร์ ช่วยแก้ปัญหาอะไรให้ผิวคุณได้บ้าง?   ฟิลเลอร์ (Filler) คือ สารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนัง มีความคงตัวสูง มีคุณสมบัติในการดูดของเหลวเป็นสารที่มีอยู่แล้วในร่างกาย ฟิลเลอร์จึงปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อการแพ้...

อ่านเพิ่มเติม
โบท็อกซ์ (Botox)

โบท็อกซ์ (Botox)

   โบท็อกซ์ ช่วยแก้อะไรได้บ้าง ตามมาดูกันเลยประโยชน์ของโบท็อกซ์กับเรื่องความสวยความงามนั้นเป็นเรื่องที่คู่ควรกันค่ะ ใครอยากหน้าเรียววีเชฟสไตล์สาวเกาหลีโบท็อกซ์ก็ช่วยได้ ใครมีปัญหาเรื่องริ้วรอยต่างๆที่ผิวหน้าหน้าโบท็อกซ์ก็ช่วยได้ ว่าแต่โบท็อกซ์คืออะไรนะ...

อ่านเพิ่มเติม
ฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้า

ฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้า

   ฉีดไขมันเติมเต็มความหน้าเด็กให้ผิวหน้า กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพราะไม่ใช่การเติมสารแปลกปลอมเข้าสู่ผิวหน้า ทำให้ดูอ่อนกว่าวัยและให้ผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งการฉีดเติมเต็มไขมันเข้าสู่ใบหน้านั้นเป็นการย้ายตำแหน่งไขมันจากบริเวณที่เราไม่ต้องการ เช่น หน้าท้อง...

อ่านเพิ่มเติม
ปากกระจับ

ปากกระจับ

   กระแสจือปาก เพิ่มความซ็กซี่เป็นที่นิยมกันอย่างมาก ไม่ว่าจะทาลิปสติกสีไหน "ริมฝีปากคุณก็โดดเด่นขึ้นได้" ด้วยรูปปากกระจับ ริมฝีปากบางเรียว ที่ช่วยให้เวลาที่คุณยิ้ม หรือ พูด สะกดได้ทุกสายตาที่กำลังมองคุณ ณัฐพงษ์คลินิก เราสามารถช่วยแก้ปัญหาสาวๆ หนุ่มๆ...

อ่านเพิ่มเติม
เสริมคางหน้าเรียว

เสริมคางหน้าเรียว

   เพราะเทรนหน้าเรียววีเชฟสไตล์สาวเกาหลีกำลังมาแรง ทำให้ปัจจุบันสาวๆหลายคนสนใจ "การทำศัลยกรรมเสริมคาง" กันมากขึ้น เพราะคางนี่แหล่ะค่ะที่เป็นส่วนหนึ่งในการกำหนดความสวยงามของโครงหน้าเรา ที่สามารถช่วยให้ใบหน้า ของคุณเรียวมน ได้รูปมากขึ้น...

อ่านเพิ่มเติม
ศัลกรรมตาสองชั้น

ศัลกรรมตาสองชั้น

เปลี่ยน "ลุคตาให้กลมโต คมชัดหวานละมุน ด้วยเทคนิคจากณัฐพงษ์คลินิก เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ดวงตากลมโตเหมือนตุ๊กตา เป็นที่ปราถนาของสาวๆ หลายคนค่ะ ซึ่งปัญหาส่วนมากพบเจอบ่อยๆ เช่น สาวหมวยตาตี่ชั้นเดียว ไม่มีชั้นตา ตาสองชั้นหลบใน หัวตาปิด หางตาปิด หนังตาตก...

อ่านเพิ่มเติม
ศัลยกรรมเสริมจมูก

ศัลยกรรมเสริมจมูก

เสริมจมูกแบบไหนดี ?จมูกคุณ เหมาะกับการ "เสริมจมูกแบบไหน" พร้อมข้อดี ที่นี่มีคำตอบ  เพราะความสำเร็จไม่ได้อาศัยแค่ความเก่งเพียงอย่างเดียวนะคะ ดีกว่าไหม หากคุณมีหน้าตาที่ดูดี เพื่อเป็นอีกตัวช่วยที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณก็มั่นใจมากขึ้น และ "จมูก"...

อ่านเพิ่มเติม